Một công ty nước giải khát của Nhật Bản đã tung ra loại nước ngọt có vị bánh bao gây tranh cãi mà nhiều người gọi là loại nước ngọt tệ nhất từng được tạo ra.
Bánh bao gyoza truyền thống là một món ăn chính của ẩm thực Nhật Bản, nhưng chúng cũng là nguồn cảm hứng cho một trong những món giải khát kỳ lạ nhất thế giới. “Gyoza cider”, hay “Gyoza soda” bị nhiều diễn đàn mạng xã hội và một số tờ báo Nhật gọi là “kinh dị”. Sản phẩm này là sáng tạo của Nagai Garden, một công ty nước giải khát có trụ sở tại thành phố Nikko, tỉnh Tochigi, Nhật Bản. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, rượu táo gyoza đã trở thành tin tức và lan truyền trên mạng xã hội kể từ đó nhờ hương vị bánh bao trung thực khác thường của nó.

The famous drink is famous because… super bad, taste never seen – 1
Khi mở một chai gyoza, bạn có thể bị “sợ” bởi một mùi độc đáo được mô tả là hỗn hợp của dầu ớt, giấm, nước tương, tỏi và gừng. Mùi nồng nặc đến nỗi một đại diện của Nagai Garden gần đây đã nói với trang tin J-Town của Nhật Bản rằng ông khuyên mọi người nên mở chai ở ngoài trời.

Rõ ràng, những người tạo ra thức uống này chưa bao giờ nghĩ đến độ ngon khi làm ra nó. Họ chỉ muốn tái tạo hương vị và mùi của gyoza một cách trung thực nhất có thể và khiến mọi người tò mò muốn thử. Kế hoạch của họ đã thành công, vì sau ba năm có mặt trên thị trường, Gyoza đã trở thành một loại đồ uống nổi tiếng, một thách thức mà bạn bè cùng nhau đặt ra.

Các nhân viên tại RocketNews24 đã thử nó ngay sau khi nó ra mắt và gọi nó là loại soda tệ nhất mà họ từng nếm, so sánh mùi vị của nó với mùi hơi thở của một ông già.

Một người viết trên Twitter: “Lúc đầu nó rất ngọt, sau đó vị tỏi và gừng của bánh bao bay vào cổ họng tôi”.

“Tôi uống nó sau bữa ăn và sau đó bị nôn”, một người khác bình luận.

Rõ ràng, hương vị của loại đồ uống có ga kỳ lạ này rất kinh khủng và hầu hết những người đã thử chỉ khuyên dùng nó như một cách thử thách hoặc như một cách để khoe khoang về dạ dày khỏe mạnh của họ.

Nước giải khát Gyoza hiện chỉ có ở Nhật Bản, nhưng đôi khi bạn có thể tìm thấy nó trên các cửa hàng nhập khẩu trực tuyến của Nhật Bản, mặc dù nó hầu hết được liệt kê là ‘hết hàng’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *