Giới thiệu Về MT Phaco

MT Phaco được thành lập ngày 03/04/2013, là đơn vị chuyên phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, MT Phaco đã xác định cho mình một hướng đi riêng, tập trung nghiên cứu, sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm lành tính được chiết xuất từ dược liệu sạch, thân thuộc và phù hợp với thể trạng của người Việt.

Diếp Cá Vương là dòng sản phẩm chiến lược mà MT Phaco đã nghiên cứu và cung ứng thành công, tạo dấu ấn tốt đẹp trên thị trường dược phẩm trong nước. Diếp Cá Vương là thương hiệu gắn liền với các công dụng tuyệt vời giúp tăng cường đường tiêu hóa, thanh nhiệt, thải độc cơ thể, giảm nhanh táo bón và trĩ với các thành phần chính được chiết xuất từ nguồn gốc dược liệu sạch, góp phần nâng cao sức khỏe đường tiêu hóa cho hàng nghìn khách hàng trong suốt những năm qua.

Cùng với Diếp Cá Vương, MT Phaco cũng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm khác nhau như: ROM, Kim Ngân Khang, Lactuca, Mật ong la hán quả,..vv. Những sản phẩm thân thiện, thích hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau.

Luôn đặt mục tiêu, chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng cuộc sống là giá trị cốt lõi trong hành động và chiến lược phát triển của MT Phaco. Để có được những sản phẩm tốt, MT Phaco luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực. Từ tuyển dụng đến đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên, trình dược viên phải theo chuẩn quy định của công ty. Nâng cao nhận thức về giá trị cộng đồng trong mỗi sản phẩm và không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cũng như kịp thời đáp ứng nhu cầu thiết yếu của đời sống hiện đại.

TẦM NHÌN

  • Trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm dược từ thiên nhiên giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

SỨ MỆNH

  • Lấy lợi ích, sức khỏe của cộng đồng làm mục tiêu phát triển bền vững.
  • Lấy sự an toàn - chất lượng - hiệu quả của sản phẩm làm giá trị cao nhất.
  • Lấy niềm tin và sự thịnh vượng của khách hàng làm niềm tự hào lớn nhất.
  • Lấy trách nhiệm và sự tâm huyết của đội ngũ làm cam kết để tiến xa.
  • Lấy nhu cầu của cộng đồng hội xã làm niềm đam mê cho sự sáng tạo.

Với triết lý doanh nghiệp “Sức khỏe cho đời”, MT Phaco luôn lấy sức khỏe cộng đồng làm nền tảng, làm kim chỉ nam để phát triển bền vững. MT Phaco cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người dùng, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội.