GIỚI THIỆU CÔNG TY

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH MT Phaco thành lập ngày 3/4/2013, là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Sau khi hình thành, công ty tập trung nghiên cứu và sản xuất sản phẩm chiến lược đầu tiên mang tên Diếp cá vương, đây là Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón cấp và mãn tính, giúp cải thiện các triệu chứng do bệnh trĩ gây ra.

Đầu năm 2014, Diếp cá vương chính thức được tung ra thị trường, đánh dấu bước trưởng thành đầu tiên của MT Phaco, đây cũng là dấu mốc quan trọng trong việc ra nhập thị trường Thực phẩm chức năng của MT Phaco.

Sau Diếp cá vương, MT Phaco lần lượt đưa ra thị trường các sản phẩm chiến lược khác như ROM, Kim ngân khang…và một số sản phẩm như Lactuca, Mật ong la hán quả….

 

Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường thực phẩm chức năng có nhiều biến động, hàng loạt sản phẩm được tung ra thị trường với mục đích lợi nhuận là chủ yếu, MT Phaco phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Đó cũng là một trong những động lực để MT Phaco cố gắng vượt qua.

Từ khi thành lập đến nay, MT Phaco không ngừng lớn mạnh không chỉ về quy mô mà còn về doanh số bán hàng. Đến nay, MT Phaco đã và đang hoàn thiện hệ thống bán hàng trên toàn quốc, cùng với đó là một lượng khách hàng đông đảo.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, Đội ngũ cán bộ, nhân viên, trình dược viên của công ty đã trải qua quá trình cố gắng và nỗ lực vô cùng lớn, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Bên cạnh đó, MT Phaco luôn đặt lợi ích, sức khỏe của cộng đồng lên hàng đầu. Lấy sức khỏe cộng đồng là nền tảng để phát triển bền vững.

Diếp Cá Vương

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

MT Phaco đang nỗ lực từng ngày để đến năm 2025 sẽ trở thành một trong top 150 doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phân phối các sản phẩm dược từ thiên nhiên bảo vệ sức khỏe con.

Sứ mệnh

  • Lấy sức khỏe cộng đồng là mục tiêu duy nhất để phát triển.
  • Lấy chất lượng sản phẩm làm cam kết cao nhất.
  • Lấy niềm tin, lợi ích và sự thịnh vượng của khách hàng là nền tảng bền vững để phát triển.
  • Lấy sự sáng tạo – cống hiến – trí thức của nhân sự làm nguồn lực để phát triển.

Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, cùng với sự nỗ lực không ngừng, MT Phaco đã có được những thành tựu đáng ghi nhận. Trong tương lai, MT Phaco sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đóng góp đáng kể cho sự phát triển ngành công nghiệp thực phẩm chức năng Việt Nam.