CHỨNG NHẬN GMP

Diếp Cá Vương Gold được nghiên cứu và bảo hộ bởi MT Phaco và được sản xuất tại nhà máy Nano France - Một trong những nhà máy sản xuất uy tín hàng đầu, tiên phong về công nghệ và chất lượng tại Việt Nam.

Nanofrance là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao hoạt động theo dây chuyền công nghệ khép kín, tuân thủ nguyên tắc một chiều theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cùng với sự hỗ trợ của hội đồng Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, Nanofrance luôn không ngừng nghiên cứu, bào chế, sản xuất các sản phẩm TPCN có nguồn gốc tự nhiên với tiêu chí: An toàn và hiệu quả cao.

Nanofrance sở hữu đội ngũ CB.CNV giàu kinh nghiệm, trình độ cao và tràn đầy nhiệt huyết. Nanofrance đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại, gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội.

Diếp Cá Vương Gold là một trong những sản phẩm mang niềm tự hào của Nanofrance. Sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Diếp Cá Vương được sản xuất đạt chuẩn GMP:

GMP viết tắt của Good Manufacturing Practice: Được hiểu cần thực hành tốt sản xuất theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới. Áp dụng GMP – WHO nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện về con người và kiểm soát các quá trình sản xuất để đảm bảo loại bỏ mọi nguy cơ tạp nhiễm và nhiễm chéo, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm ổn định về chất lượng. Lợi ích mà GMP mang lại là một phương thức quản lý chất lượng khoa học, hệ thống và đầy đủ, giảm các sự cố, rủi ro trong sản xuất.

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng cho toàn bộ nhà máy sản xuất với tất cả các bộ phận:

  • Nhân sự.
  • Nhà xưởng.
  • Thiết bị.
  • Quá trình sản xuất
  • Chất lượng sản phẩm: thử nghiệm mẫu.
  • Kiểm tra: nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng, vệ sinh.
  • Xử lý sản phẩm không phù hợp, giải quyết khiếu nại của khách hàng.

GMP thể hiện cam kết trong sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn. Gia tăng niềm tin, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.