Chính sách vận chuyện và giao hàng

* Tại khu vực Hà Nội: Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong vòng 24h.

* Tại các tỉnh thành khác trên cả nước:

Chúng tôi giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 02- 05 ngày tùy địa lý và khoảng cách vận chuyển.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín,  đảm bảo việc chuyển phát sản phẩm cho quý khách tiện lợi và an toàn. Đồng thời cam kết giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh (nếu có) từ đơn vị vận chuyển.

Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0974 789 199 của Diepcavuong.com để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả/ đổi sản phẩm của quý khách.

Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả hàng - hoàn tiền, quý khách vui lòng liên hệ website hoặc qua Hotline 0974 789 199 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.