cách đổi tên instagram trên điện thoại: bước 1+2

Cách đổi tên Instagram trên điện thoại là một trong những thông tin được người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Một số nền tảng mạng xã hội như Facebook sẽ giới hạn số lần bạn đổi tên nickname, đôi khi họ không cho phép bạn làm điều đó như Google. Tuy nhiên, với Instagram bạn có thể liên tục thay đổi tên tài khoản của mình trong vòng 14 ngày sau mỗi lần thay đổi trước đó. Bạn có thể thay đổi bao nhiêu lần tùy thích và bất cứ khi nào bạn muốn.

Cùng Diếp Cá Vương theo dõi bài viết sau nếu chưa biết cách nhé!

1. Hướng dẫn cách đổi tên Instagram trên điện thoại

Để đổi tên Instagram trên điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng Instagram > Chọn biểu tượng hồ sơ có ảnh đại diện của bạn ở góc dưới bên phải màn hình > Nhấn vào “ Chỉnh sửa hồ sơ “.

Bước 2 : Chọn “ Name ” > Nhập tên muốn đổi > Nhấn “ Done ” ở góc phải màn hình để lưu tên mới.

cách đổi tên instagram trên điện thoại: bước 1+2

Bước 3 : Chọn mục “ Tên đăng nhập ” > Nhập tên đăng nhập muốn thay đổi > Bấm “ Xong ” ở góc trên bên phải màn hình để lưu tên đăng nhập mới.

cách đổi tên instagram trên điện thoại: bước 3

Lưu ý :

– Có sự khác biệt giữa tên người dùng và tên hiển thị của bạn. Tên hiển thị nằm bên dưới ảnh đại diện của bạn, không nhất thiết phải là duy nhất, thậm chí có thể chứa biểu tượng cảm xúc, ký tự đặc biệt… và tất nhiên cũng có thể thay đổi bao nhiêu lần tùy thích.

– Trong khi đó, tên người dùng xuất hiện ở đầu hồ sơ của bạn, ở cuối URL hồ sơ của bạn và cần đặc biệt lưu ý, tên này phải là duy nhất. Ngoài ra, cũng có một số hạn chế khi đặt tên người dùng như giới hạn 30 ký tự, chỉ chữ cái, số, dấu chấm và dấu gạch dưới.

Như vậy là bạn đã thực hiện cách đổi tên instagram trên điện thoại thành công. Ngoài cách đổi tên trên điện thoại, bạn cũng có thể đổi trên máy tính với các bước sau.

2. Hướng dẫn cách đổi tên Instagram trên máy tính

Bước 1 : Mở trình duyệt web trên máy tính , có thể là Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Sau đó truy cập vào đường dẫn sau: www.instagram.com/

Bước 2 : Tại trang web đăng nhập Instagram (bỏ qua bước này nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Instagram trước đó). Sau đó làm theo các bước dưới đây trong các bước cách đổi tên Instagram trên máy tính.

cách đổi tên instagram trên máy tính: bước 2

Bước 3 : Bấm vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở bên phải trang chủ và chọn “ Cài đặt “.

cách đổi tên instagram trên máy tính: bước 3

Bước 4 : Bấm vào “ Chỉnh sửa hồ sơ ” ở cột bên phải và bắt đầu thay đổi nội dung trong ô nhập Tên người dùng.

– Tên: Tên sẽ xuất hiện trên trang Instagram của bạn, có thể được sử dụng trùng lặp bởi bất kỳ ai khác.

– Tên đăng nhập: Hay còn gọi là Tên đăng nhập là một dạng tên dùng để xác định số tài khoản của người dùng trên nền tảng Instagram và là duy nhất. Nó giúp người khác dễ dàng tìm thấy hồ sơ chính xác của bạn hơn.

cách đổi tên instagram trên máy tính: bước 4

Bước 5 : Cuộn xuống trang và nhấp vào nút “ Gửi ” để xác nhận thay đổi Tên người dùng khi sử dụng Instagram của bạn.

Mẹo tăng lượt theo dõi miễn phí trên Instagram 

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Hashtag giúp người dùng dễ dàng tìm thấy một bức ảnh có nội dung nào đó trên Instagram. Do đó, gắn hashtag là một trong những mẹo quan trọng giúp bạn tăng lượt theo dõi đáng kể.

Sử dụng Hashtags trong Câu chuyện

Ngoài hashtag trên bài viết, đừng quên gắn thẻ câu chuyện của bạn để tăng cơ hội tiếp cận người khác. Bạn có thể sử dụng tính năng Nhãn dán dấu thăng (trong menu Nhãn dán khi bạn tạo tin trên Instagram) hoặc bạn có thể đính kèm thẻ bắt đầu bằng # trực tiếp vào Tin.

Sử dụng “Gắn thẻ địa lý” 

Ngoài việc sử dụng hashtag, bạn cũng có thể sử dụng “geotag” (thẻ gắn thẻ địa lý trong Instagram, thường xuất hiện khi bạn thêm ảnh/câu chuyện trên Instagram) để tiếp cận mọi người.

Nhóm các câu chuyện thành điểm nổi bật

Mặc dù Câu chuyện chỉ khả dụng trong 24 giờ nhưng tính năng Đánh dấu có thể sử dụng chúng vượt quá giới hạn 24 giờ này. Vì vậy, bạn không phải lo lắng rằng người dùng mới sẽ không thể tiếp cận tin nhắn của bạn.

Thống nhất nội dung trong các bài đăng trên Instagram

Đây là mẹo theo dõi Instagram cực kỳ quan trọng, vì những người theo dõi tiềm năng thường kiểm tra Instagram cá nhân của bạn trước khi họ theo dõi bạn. Cách tốt nhất để đảm bảo những người khác nhấn nút “theo dõi” bạn là nhất quán về nội dung các bài đăng trên Instagram của bạn.

Tích cực đăng bài

Đăng bài thường xuyên sẽ không giúp bạn tăng lượt theo dõi nhanh chóng nhưng sẽ giúp bạn không bị mất đi những người đang theo dõi mình.

Kết thúc

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách đổi tên Instagram cũng như cách tăng lượt theo dõi Instagram bằng ứng dụng trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất. Chúc may mắn!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Cách Đổi Tên Instagram Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Đơn Giản , hãy luôn theo dõi Diếp Cá Vương để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *