Những thức uống này giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng sau 8 tiếng làm việc tại văn phòng.
1. Sữa ấm

9 best relaxing drinks after stressful working hours at the office – 1

Một ly sữa ấm vào cuối ngày làm việc căng thẳng là thức uống hoàn hảo để thư giãn. Các dây thần kinh của bạn sẽ bình tĩnh và thư thái nhờ các axit amin được gọi là tryptophan có trong sữa có tác dụng làm dịu và làm dịu cơ thể.

2. Trà xanh

9 best relaxing drinks after stressful working hours at the office – 2

Trà xanh là thức uống tốt cho sức khỏe được những người đang giảm cân ưa chuộng. Ngoài ra, trà xanh được biết là làm giảm mức độ căng thẳng. Nó chứa một hợp chất gọi là L-theanine, giúp tăng cường sự tập trung và giảm căng thẳng.

3. Nước dừa

9 best relaxing drinks after stressful working hours at the office – 3

Nước dừa là một nguồn cung cấp magie và kali tuyệt vời giúp thư giãn cơ bắp của bạn. Nó cũng có khả năng tăng cường năng lượng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Ngoài ra, nước dừa còn chứa vitamin B giúp giảm căng thẳng và hạ huyết áp.

4. Nước ép anh đào

9 best relaxing drinks after stressful working hours at the office – 4

Theo các nghiên cứu được ghi nhận, tiêu thụ nước ép anh đào mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc cho cơ thể. Nó làm giảm viêm liên quan đến bệnh tim, ngăn ngừa viêm khớp, giảm cholesterol, hỗ trợ khớp khỏe mạnh và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

5. Trà thảo mộc

9 best relaxing drinks after stressful working hours at the office – 5

Trà thảo dược có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng, chỉ khi nó không chứa caffein. Một số loại trà thảo dược bạn có thể uống là trà ô long, trà trắng, trà matcha, trà Darjeeling, trà masala, trà Assam, trà xanh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *